Giới thiệu

Công ty cổ phần Thiết Bị Điện PEAK  , là doanh nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại đèn LED và trang trí cao cấp, như thương hiệu đèn LED LIPER đến từ Đức. Thiết bị điên cao cấp thương hiệu PEAK  đến tứ nước ĐỨC và các sản phẩm được làm theo yêu cầu của khách hàng

Với sự nhiệt huyết cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, PEAK mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu công ty PEAK khác biệt đó là: Sự chuyên nghiệp từ những hành động nhỏ nhất. chính vì lẽ đó đã tạo nên sự sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Sản phẩm đến với khách hàng luôn là tốt nhất” công ty PEAK  đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin và chất lượng tốt nhất đến với quý khách.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của công ty PEAK . Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”